Dây bảo vệ mặt cắt máy cắt decal

Ngày Để lại phản hồi

Cùng với trụ dao, bánh tỳ vật liệu, lưỡi dao, màn hình, bàn phím thì dây bảo vệ cũng là một trong số những linh kiện chính đi kèm cùng với các sản phẩm máy cắt decal. Mỗi linh kiện được thiết kế khác nhau nhưng cùng chung chức năng cơ bản là giúp máy vận hành tốt.

Dây bảo vệ mặt cắt máy cắt chữ decal – hay còn gọi là thớt dao, bệ đỡ lưỡi dao, bệ đỡ mặt cắt của máy cắt chữ decal được sản xuất ở Trung Quốc theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, đạt chuẩn Châu Âu.

Thớt dao máy cắt decal
Thớt dao máy cắt decal

Nhờ tính năng hiện đại của công nghệ này nên dây máy cắt chữ quảng cáo có độ bền và năng suất lao động cao. Đặc biệt, với sự ưu đãi về giá thành nên các sản phẩm dây bảo vệ mặt cắt tại Thế Giới Tìm Kiếm được nhiều khách hàng quan tâm đến trong suốt thời gian qua.

Dây bảo vệ máy cắt decal
Dây bảo vệ máy cắt decal

Linh kiện này được thiết kế cho tất cả các series máy cắt chữ như: Graphtec (Graphtec CE-3000, Graphtec CE5000, Graphtec CE6000, Graphtec FC7000, Graphtec FC8000);  Mimaki (CG-130SRII, Mimaki CG-60SL, Mimaki CJV30-130BS, Mimaki CJV30-160BS, Mimaki FX series II,…);  Refine ( MH721, MH361, Refine Economic, MH 1351,..) , Kingcut (Kingcut CT630, , Pcut (Pcut CR, Pcut CT630,..), GCC (GCC Expert 24 LX, GCC Expert 52 LX,…)

Dây bảo vệ mặt cắt máy cắt Mimaki
Dây bảo vệ mặt cắt máy cắt Mimaki

Cấu tạo chính của dây bảo vệ này gồm một lớp cao su bền, chắc, mềm và mịn giúp máy vận hành nhẹ nhàng, êm.

Hiện nay, dây bảo vệ mặt cắt của máy cắt chữ decal đang được bày bán tại công ty Thế Giới Tìm Kiếm. Quý khách hàng có nhu cầu mua linh kiện này, liên hệ theo địa chỉ:


 

lienhe-email-decal3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *