Trụ dao máy cắt chữ Roland – Blade Holder

Đăng Để lại phản hồi

Máy cắt chữ đề can Roland – Blade Holder (Nhật Bản) là dòng máy giúp bạn thiết kế và cắt bất cứ loại decal với hình ảnh và chi tiết không giới hạn, in một hình ảnh bất kỳ từ bất cứ máy in nào, sau đó đưa vào máy cắt và bế thành tem, nhãn theo đúng yêu cầu một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

Phần mềm CutStudio giúp bạn thiết kế và cắt, vẽ đơn giản, nhanh chóng và chính xác, hỗ trợ cắt vật liệu với kích thước dài, hệ thống định vị 4 điểm tự động giúp cắt chính xác và hỗ trợ cắt bế tem nhãn chuyên nghiệp, kết nối với máy tính thông qua cổng USB. Điểm nổi bật của Roland – Blade Holder là cắt nhanh, chuẩn, đường cắt sắc sảo, dao cắt siêu cứng có thể cắt ngọt mọi vật liệu cho phép.

Ngoài ra, máy còn cho phép bạn tinh chỉnh về tốc độ, lực cắt ngay khi đang vận hành, lưu trữ được 8 thông số cài đặt để sử dụng sau này, có thể đặt decal ở trước hoặc sau máy khi cắt, chế độ rọc decal khi cắt xong, chế độ cắt test của máy sẽ mang lại hiệu quả lao động cao cho người sử dụng.

Bên cạnh các linh kiện kèm theo máy như màn hình, bàn phím, trụ dao cắt máy cắt decal Roland – Blade Holder được Thế Giới Máy Cắt Decal cung cấp dành cho khách hàng đang sử dụng nhãn hiệu này nếu có nhu cầu thay thế trụ dao.

Ưu điểm của một trụ dao cắt máy cắt decal Roland – Blade Holder chính hãng là độ bền và tuổi thọ cao, chất lượng đảm bảo cùng độ nét gần như tuyệt đối. Mọi chi tiết cơ khí như bạc đỡ, vòng bi, thân trụ, nắp chụp đều đạt độ chính xác cao, hoàn hảo. 

Tru-dao-may-cat-Roland-Holder
Trụ dao máy cắt Roland Holder

Trụ dao cắt máy cắt decal Roland – Blade Holder chính hãng, có độ bền và tuổi thọ đáng nể cùng chất