Trụ dao máy cắt decal Roland – Blade Holder

Ngày Để lại phản hồi

Cùng Mimaki, Graphect, Roland cũng là dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn trong ngành dịch vụ quảng cáo. Máy cắt decal Roland – Blade Holder (Nhật Bản) sẽ giúp bạn thiết kế và cắt bất cứ loại decal với hình ảnh và chi tiết không giới hạn, in một hình ảnh bất kỳ từ bất cứ máy in nào, sau đó đưa vào máy cắt và bế thành tem, nhãn theo đúng yêu cầu một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

Điểm nổi bật của Roland – Blade Holder là cắt nhanh, chuẩn, đường cắt sắc sảo, dao cắt siêu cứng có thể cắt ngọt mọi vật liệu cho phép, cùng sự hỗ trợ của motor servo kỹ thuật số và phần mềm chuyên dụng CutStudio, máy cắt decal Roland – Blade Holder đã cho ra đời những bản cắt đẹp như in offset và độ ồn gần như bằng không.

Phần mềm CutStudio giúp bạn thiết kế và cắt, vẽ đơn giản, nhanh chóng và chính xác, hỗ trợ cắt vật liệu với kích thước dài, hệ thống định vị 4 điểm tự động giúp cắt chính xác và hỗ trợ cắt bế tem nhãn chuyên nghiệp, kết nối với máy tính thông qua cổng USB.
Thương hiệu vốn được coi là “nồi đồng cối đá” của dòng sản phẩm máy cắt chữ decal cho phép bạn tinh chỉnh máy về tốc độ, lực cắt ngay cả khi máy đang chạy, lưu trữ được 8 thông số cài đặt để sử dụng sau này, có thể đặt decal ở trước hoặc sau máy khi cắt, chế độ rọc decal khi cắt xong, chế độ cắt test của máy sẽ mang lại hiệu quả lao động cao cho người sử dụng.

Cùng với các linh kiện kèm theo máy như màn hình, bàn phím, trụ dao cắt máy cắt decal Roland – Blade Holder được Thế Giới Máy Cắt Decal cung cấp dành cho khách hàng đang sử dụng nhãn hiệu này nếu có nhu cầu thay thế trụ dao.

 

Trụ dao máy cắt Roland- Blade Holder
Trụ dao máy cắt Roland- Blade Holder

Trụ dao cắt máy cắt decal Roland – Blade Holder chính hãng, có độ bền và tuổi thọ đáng nể cùng chất lượng, độ nét gần như tuyệt đối.

Trụ dao máy cắt decal Roland – Blade Holder
Trụ dao máy cắt decal Roland – Blade Holder

Mọi chi tiết cơ khí như bạc đỡ, vòng bi, thân trụ, nắp chụp đều đạt độ chính xác cao, hoàn hảo.

Trụ dao máy cắt decal Roland – Blade Holder
Trụ dao máy cắt decal Roland – Blade Holder

Quý khách có nhu cầu mua Trụ dao máy cắt decal Roland – Blade Holder vui lòng liên hệ điện thoại: 028.2220 8888 – 028.2220 9999 – 096.2345 888 – 096.2345 999.

Chúng tôi có thể nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng, kích thước và sẽ đảm bảo tuyệt đối với khách hàng về chất lượng từ độ bền hình ảnh, màu sắc, thời gian giao hàng đến cả giá thành sản phẩm. Hiện tại, công ty chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển sản phẩm bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.

Để có được sản phẩm hoặc những tư vấn tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:


:

lienhe-email-decal3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *