Trụ dao máy cắt decal Roland – Blade Holder

Đăng Để lại phản hồi

Cùng Mimaki, Graphect, Roland cũng là dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn trong ngành dịch vụ quảng cáo. Máy cắt decal Roland – Blade Holder (Nhật Bản) sẽ giúp bạn thiết kế và cắt bất cứ loại decal với hình ảnh và chi tiết không giới hạn, in một hình ảnh bất kỳ từ bất cứ máy in nào, sau đó đưa vào máy cắt và bế thành tem, nhãn theo đúng yêu cầu một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

Điểm nổi bật của Roland – Blade Holder là cắt nhanh, chuẩn, đường cắt sắc sảo, dao cắt siêu cứng có thể cắt ngọt mọi vật liệu cho phép, cùng sự hỗ trợ của motor servo kỹ thuật số và phần mềm chuyên dụng CutStudio, máy cắt decal Roland – Blade Holder đã cho ra đời những bản cắt đẹp như in offset và độ ồn gần như bằng không.

Phần mềm CutStudio giúp bạn thiết kế và cắt, vẽ đơn giản, nhanh chóng và chính xác, hỗ trợ cắt vật liệu với kích thước dài, hệ thống định vị 4 điểm tự động giúp cắt chính xác và hỗ trợ cắt bế tem nhãn chuyên nghiệp, kết nối với máy tính thông qua cổng USB.
Thương hiệu vốn được coi là “nồi đồng cối đá” của dòng sản phẩm máy cắt chữ decal cho phép bạn tinh chỉnh máy về tốc độ, lực cắt ngay cả khi máy đang chạy, lưu trữ được 8 thông số cài đặt để sử dụng sau này, có thể đặt decal ở trước hoặc sau máy khi cắt, chế độ rọc decal khi cắt xong, chế độ cắt test của máy sẽ mang lại hiệu quả lao động cao cho người sử dụng.

Cùng với các linh kiện kèm theo máy như màn hình, bàn phím, trụ dao cắt máy cắt decal Roland – Blade Holder được Thế Giới Máy Cắt Decal cung cấp dành cho khách hàng đang sử dụng nhãn hiệu này nếu có nhu cầu thay thế trụ dao.

 

Trụ dao máy cắt Roland- Blade Holder
Trụ dao máy cắt Roland- Blade Holder

Trụ dao cắt máy cắt decal Roland – Blade Holder chính hãng, có độ bền và tuổi thọ đáng nể cùng chất lượng, độ nét gần như tuyệt đối.