Trụ dao Pcut, Kingcut, Kcut, Kcutpro

Đăng Để lại phản hồi

Pcut, Kingcut, Kcut, Kcutpro là một trong những mẫu thiết kế của tập đoàn công nghệ Creation Hồng Kông, mang lại cho các nhà quảng cáo một hệ thống Cắt – Vẽ thông minh và chất lượng tốt. Đây là loại máy cắt decal giá thành thấp nhưng tốc độ cắt nhanh và khả năng giảm tiếng ồn (cắt cực êm) thuộc loại tốt nhất hiện nay. Với cấu trúc đẹp, chất liệu hợp kim và nhựa ABS loại tốt, hệ thống bo mạch, bộ truyền động, cùng các linh kiện đều thuộc loại “hàng hiệu” nên rất được ưa chuộng tại thị trường Anh, Canada và Bắc Âu. Ba dòng sản phẩm này cùng nhấn mạnh tới độ chính xác và tinh xảo của nét cắt đạt gần tương đương máy Mimaki.

Ngoài việc cung cấp toàn bộ máy cho người sử dụng, Thế Giới Decal còn tập trung đầu tư đến các thiết bị đi kèm để giúp quý khách hàng dễ dàng thay tháo khi máy bị hư. Và trụ dao máy cắt Pcut, Kingcut, Kcut, Kcutpro cũng là một trong những thiết bị đó. Với trụ dao này bạn có thể dùng cho các máy cắt chữ decal của hãng: Creation, Kingcut.

tru-dao-may-cat-decal-pcut-kingcut-kcut-kcutpro
Trụ dao máy cắt decal Pcut, Kingcut, Kcut, Kcutpro

Một máy cắt decal chạy ổn định, đường cắt hoàn hảo đòi hỏi mọi bộ phận cấu thành hoạt động chính xác. Nếu các bộ phận chính của máy hoạt động ổn định, nhưng trụ dao bị lỏng bạc đạn (vòng bi) hay mòn trục thì sẽ làm đường cắt bị méo, lệch, răng cưa, làm hỏng đi các bản cắt. Để khắc phục tình trạng này bạn nên thay trụ dao mới nhằm đảm bảo cho năng suất và chất lượng sản phẩm.

Giá bán: