Trụ dao Mimaki Trung Quốc

Đăng Để lại phản hồi

Mimaki là dòng sản phẩm được phát triển dựa trên mô hình máy cắt chữ bán chạy nhất của Nhật Bản. Sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt được khách hàng ưu tiên lựa chọn trong nhiều ngành khác nhau như: Cắt decal quảng cáo, băng rôn, hộp đèn, bảng hiệu, chữ nổi, tranh dán kính, dán tường; cắt bế tem xe, tem điện thoại, tem – màn hình iPhone, iPad, smartphone, laptop; cắt tranh cát, các loại giấy nghệ thuật; cắt chữ, hoa văn cho bia mộ, ghế đá; cắt da, cao su, vật liệu nhựa mỏng; cắt Decal phản quang đường giao thông (loại mỏng và vừa).

Với khả năng chịu được áp lực cắt tốt, năng suất cao cùng chức năng giám sát từ xa, phát hiện điểm đánh dấu và bộ phận bù cắt đường viền chính xác, màn hình mở rộng cổng kết nối mạng LAN,… Mimaki được người tiêu dùng “săn” rất nhiều tại Thế Giới Tìm Kiếm.

Các sản phẩm mang nhãn hiệu Mimaki đều có hệ thống quạt hút chân không, kéo decal giữ chặt xuống mặt thớt dao khi cắt, làm cho decal không bị xô lệch, không bị phùng lên, giúp tăng chất lượng bản cắt. Mimaki hiện đang là thương hiệu có uy tín trên thị trường với nhiều sản phẩm chất lượng: CG-130SRII, Mimaki CG-60SL, Mimaki CJV30-130BS, Mimaki CJV30-160BS, Mimaki FX series II,…

Hội tụ tất cả các tính năng này, Mimaki thường cho ra đường cắt sắc sảo, gọn và có thể cắt được những chi tiết cực nhỏ trên decal mỏng, kết nối với máy tính dễ dàng thông qua cổng USB, điều chỉnh tốc độ cắt phù hợp với nhu cầu, hệ thống cơ vận hành chạy nhẹ và cực kỳ êm, không gây tiếng ồn, khả năng cắt chính xác đến 1/10 mm. Phần mềm FineCut 7 đi kèm giúp bạn dễ dàng cắt bất cứ hình ảnh mong muốn ngay từ Corel hay Illustrator hoặc cắt được từ cả hình ảnh Bitmap (hình chụp, hình scan từ bên ngoài) theo đường viền của ảnh.

Đi đôi với chất lượng Mimaki còn đưa ra nhiều chương trình khấu hao cho linh kiện cực hấp dẫn như thay thế linh kiện khi hỏng hóc, mòn, cũ dễ dàng, và luôn sẵn, kể cả các model máy từ hơn chục năm trước. Giá thành linh kiện cũng rất vừa phải, hợp lý và đáng đầu tư. Linh kiện Mimaki cực kỳ bền, rất hiếm khi hư hỏng nên độ khấu hao của máy cắt Mimaki là rất thấp. Bên cạnh đó, Mimaki còn thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng ở khả năng thu hồi vốn và sinh lời khi sử dụng sản phẩm vì lượng cắt đẹp, độ bền cao, cắt chính xác tiết kiệm decal.

Trong thiết kế kĩ thuật, Mimaki nhấn mạnh đến trụ dao. Một linh kiện trụ dao mới sẽ giúp máy hoạt động tốt và tăng năng suất lao động. Không phải người sử dụng nào cũng đủ chi phí để mua cho mình một trụ dao chất lượng cao của các nước tiên tiến. Am hiểu tâm lí này của người tiêu dùng, Thế Giới Decal sẽ cung cấp cho khách hàng trụ dao Mimaki Trung Quốc. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp thay thế tạm thời vì trụ dao này giá thành rẻ, nhưng chất lượng không cao và độ bền cũng thua xa so với trụ dao máy cắt decal Mimaki chính hãng. Nhược điểm là vậy nhưng Mimaki vẫn có sức hút lớn trên thị trường bởi giá rẻ, sử dụng tốt với dao cắt decal Pcut, Kingcut, KcutPro.