Trụ dao máy cắt decal Pcut, Kingcut, Kcut, Kcutpro

Đăng Để lại phản hồi

Pcut, Kingcut, Kcut, Kcutpro là một trong những mẫu thiết kế của tập đoàn công nghệ Creation Hồng Kông, mang lại cho các nhà quảng cáo một hệ thống Cắt – Vẽ thông minh và chất lượng tốt. Đây là loại máy cắt decal giá thành thấp nhưng tốc độ cắt nhanh và khả năng giảm tiếng ồn (cắt cực êm) thuộc loại tốt nhất hiện nay. Với cấu trúc đẹp, chất liệu hợp kim và nhựa ABS loại tốt, hệ thống bo mạch, bộ truyền động, cùng các linh kiện đều thuộc loại “hàng hiệu” nên rất được ưa chuộng tại thị trường Anh, Canada và Bắc Âu. Ba dòng sản phẩm này cùng nhấn mạnh tới độ chính xác và tinh xảo của nét cắt đạt gần tương đương máy Mimaki.

Kingcut nổi bật với hình dáng đẹp, cấu hình chuẩn; vỏ hợp kim nhôm và nhựa ABS không rỉ sét; nét cắt cực đẹp, đạt độ tinh xảo như các loại máy Nhật, Bỉ; độ chính xác cơ khí cao cho phép cắt và vẽ các chi tiết cực nhỏ (chữ VNI font 11 hoặc các loại hoa văn); chế độ cắt trực tiếp từ CorelDaw hay qua phần mềm cắt như ArtCut Pro, Flexi Sign, SignCut giúp tiến trình sản xuất của bạn được nâng cao hơn; giá thành thấp nhưng chất lượng đạt ở mức Top hiện nay; độ bền, tuổi thọ máy đạt trên 3 năm.

King cut được thiết kế theo thông số kĩ thuật 8 phím với hệ thống điều khiển menu đa dạng, bộ nhớ đệm tốc độ cao 2MB, bảng điều khiển màn hình LCD, hệ thống định hướng chuyển động, hổ decal tối đa 600mm, tốc độ cắt tối đa 800mm/s, bề dày cắt lớn nhất 1mm, áp lực dao 0-500G (điều chỉnh số), độ chính xác cơ khí 0.01mm (sai số 0.1mm), có thể sử dụng bút bi hoặc bút lông để vẽ trên giấy, có nấc riêng dùng cho cắt giấy màu, giao diện kết nối máy tính: Com/USB (1.1), ông suất 90-240V/50-60hz .

Bên cạnh đó, Pcut lại nhấn mạnh đến vẻ thanh nhã với một tông màu xanh đậm, màn hình và bộ phím điều khiển trên đỉnh thân máy; motor truyền động thế hệ mới Micro Step – tiền thân của công nghệ Digital servo (motor kỹ thuật số) cho đường cắt mịn, đẹp, tốc độ nhanh; công nghệ định vị 4 điểm giúp máy cắt chính xác và hỗ trợ các file decal có kích thước dài.

Ngoài việc cung cấp toàn bộ máy cho người sử dụng, công ty chúng tôi còn tập trung đầu tư đến các thiết bị đi kèm để giúp quý khách hàng dễ dàng thay tháo khi máy bị hư. Và trụ dao máy cắt Pcut, Kingcut, Kcut, Kcutpro cũng là một trong những thiết bị đó. Với trụ dao này bạn có thể dùng cho các máy cắt chữ decal của hãng: Creation, Kingcut.